VPCC Nguyễn Vinh được cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực công chứng theo quy định của pháp luật, đó là các dịch vụ:

1. Công chứng hợp đồng, giao dịch và văn bản như: Hợp đồng chuyển nhượng / tặng cho nhà, đất; Hợp đồng mua bán / tặng cho căn hộ; Hợp đồng thế chấp bất động sản và các tài sản khác, Hợp đồng ủy quyền, Văn bản về thừa kế và các Hợp đồng, giao dịch, văn bản khác mà khách hàng yêu cầu.

2. Sao y bản chính: chúng tôi thực hiện việc sao y bản chính các giấy tờ theo quy định một cách nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng có thể lấy ngay không phải chờ đợi.

3. Chứng thực chữ ký các văn bản như: Sơ yếu lý lịch, bản cam kết, các loại đơn và các văn bản khác theo yêu cầu của khách hàng.

4. Dịch thuật và Công chứng bản dịch: Với đội ngũ cộng tác viên phiên dịch đông đảo, đa dạng và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể giúp khách hàng dịch thuật từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại. Công chứng viên của chúng tôi cũng có thể công chứng bản dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt theo yêu cầu của khách hàng.

5. Tư vấn thủ tục sang tên & Cấp sổ đỏ: Chúng tôi liên kết và hợp tác với nhiều luật sư hoạt động lâu năm và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, bất động sản và thủ tục hành chính có thể trợ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục sang tên và cấp sổ đỏ sau khi công chứng.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ nêu trên.